Cách lựa chọn máy lọc nước Karofi phù hợp cho gia đình

Với việc cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi. Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn, nhưng người tiêu dùng đứng trước nhều băn khoăn khi lựa chọn mua máy lọc nước Karofi.

Sau đây các yếu tố cơ bản giúp bạn lựa chọn một chiếc máy lọc nước Karofi phù hợp nhất cho gia đình.

1. Nhu cầu sử dụng

Bạn cần đánh giá nhu cầu sử dụng hằng này, trung bình số lít nước sử dụng trong một ngày.

. Với một gia đình từ 3 đến 5 người ,có thể lựa chọn dòng máy có công suất lọc từ 10 đến 20L/H. Như máy lọc nước Karofi optimus, Karofi Spido, máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi.

. Bạn kinh doanh cần chiếc máy lọc nước cho nhà hàng, quầy ba, nhà xưởng , trung bình sử dụng từ 150 đến 300 người. Có thể lựa chọn máy lọc nước Karofi Sido S-s156 hoặc máy bán công nghiệp KB30,KB50,KB75.

2. Vị trí lắp đặt

Máy lọc nước ngoài nhu cầu mang lại nguồn nước sạch uống trực tiếp, còn là thiết bị gia dụng mang lại sự tinh tế và hiện đại cho không gian gia đình bạn.

Hiện Karofi có nhiều dòng máy thiết kế phù hợp từng không gian sống khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc.

– Với nhà riêng hoặc biệt thự thoải mái về diện tích không gian sử dụng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng máy có tủ nào của Karofi.

Thán 6/ 2018 Karofi cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi Optimus với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng , giúp tôn vinh vẽ đẹp không gian nhà bạn.

– Với căn hộ chung cư bị giới hạn về diện tích sử dụng, hoặc bạn tiết kiệm không gian . Bạn lựa chọn dòng máy không tủ lắp trong tủ bếp, hoặc dòng máy có vỏ bọc nhưng thiết kế riêng cho không gian nhà bếp, như dòng máy lọc nước Karofi  Spido, Topbox..


  • 3. Chất lượng nước sau lọc

  • Vượt qua gia đoạn kiểm định nghiêm ngặt máy lọc nước Karofi được viện SKNN&MT – Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1.
    • Tiêu chuẩn cao nhất dành cho nước uống trực tiếp. Karofi là đơn vị máy lọc nước đầu tiên trên thị trường Việt Nam được cấp phép.
    • Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau khi lọc qua máy lọc nước Karofi. Bạn lựa chọn bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Karofi phù hợp với nhu cầu sủ dụng của gia đình.
    • Tư vấn viên : 0865.581.911

Bình luận

Hotline: 0865.581.911
Chat Facebook
Gọi điện ngay